Hướng dẫn mở khóa nạp tiền tài khoản Kubet

1
53
hướng dẫn mở khóa nạp tiền

Sau khi đăng ký tài khoản KUBET và cập nhật họ tên thật của mình vào tài khoản thì rất nhiều khách hàng bị khóa nạp tiền. Và khi chức năng nạp tiền bị khóa thì sẽ không thể giải trí tại KUBET được. Vậy lý do vì sao tài khoản KUBET của bạn lại bị khóa nạp tiền và làm thế nào để mở khóa và nạp tiền chơi? Nội dung này chúng tôi sẽ hướng dẫn mở khóa nạp tiền cho các bạn nhé, hãy chú ý theo dõi để quá trình này nhanh chóng hơn!

Tại sao tài khoản của tôi chưa nạp được tiền?

Liệu bạn có phải là một hội viên gian lận, có khả năng mở nhiều tài khoản KUBET để tiến hành đặt cược chéo hay bào cỏ trong những trận bóng đá với mục đích thu lợi từ ưu đãi hoàn trả cực kỳ cao tại KUBET? Nếu như bạn không phải là hội viên như vậy, tài khoản KUBET của bạn sẽ được mở khóa và nạp chơi bình thường.

Lý do chúng tôi tạm thời khóa tài khoản KUBET của bạn nhằm chống các hành vi gian lận từ người chơi. Bên cạnh đó là chống lại những chương trình tự động mở tài khoản.

Mở khóa nạp tiền KUBET như thế nào?

Chúng tôi sẽ tiến hành mở khóa nạp tiền cho tài khoản KUBET của bạn khi bạn chứng minh được bạn chưa sở hữu bất cứ tài khoản nào trước đó. Hãy gửi cho chúng tôi những thông tin cần thiết để xác minh.

Thông tin cần khách hàng cung cấp có thể bao gồm:

  • Ảnh chụp giấy phép lái xe (2 mặt) hoặc Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, căn cước công dân hoặc hộ khẩu.
  • Số tài khoản ngân hàng và số thẻ ATM.
  • Tên tài khoản KUBET các bạn đã tạo, SĐT sử dụng để tạo tài khoản đó.

Bạn cần phải liên hệ trực tiếp với hỗ trợ viên 24h của chúng tôi để tiến hành mở khóa nạp tiền tài khoản KUBET của mình. Các bạn có thể chát ở hộp chát phía dưới để được hướng dẫn hoặc bấm vào “Hỗ trợ 24” trên trang và chọn những hình thức liên hệ hỗ trợ:

  • Chat trực tuyến
    Để chat trực tuyến với hỗ trợ viên KUBET các bạn thực hiện theo các bước như hình ảnh phía dưới:
  • Liên hệ qua Zalo
  • Liên hệ qua Viber
  • Hoặc chọn dịch vụ gọi lại của chúng tôi

Thông tin mà tôi gửi cho KUBET có an toàn hay không?

Bộ phận kiểm duyệt của KUBET ngay sau khi xác minh thông tin sẽ ra quyết định mở khóa hoặc không mở khóa cho hội viên. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào vấn đề bảo mật thông tin, chúng tôi sẽ xóa thông tin mà bạn gửi ngay lập tức sau khi đã xác minh xong. Sau khi tài khoản KUBET của các bạn đã được mở khóa, bạn có thể tiến hành nạp tiền và giải trí trên trang bình thường.

1 comment

Leave a reply